FPT Play Box+ (FPT Telecom) Hợp Tác Với Rạng Đông

FoxFPT.VN

FPT Telecom (FPT Play Box+) Hợp Tác Với Rạng Đông
FPT Telecom (FPT Play Box+) Hợp Tác Với Rạng Đông

FPT Telecom (FPT Play Box+) Hợp Tác Với Rạng Đông Phát Triển Tiện Ích Ngôi Nhà Thông Minh

Công ty CP Viễn Thông FPT (FPT Telecom) FPT Play Box+ đã chính thức hợp tác với Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông. Hai bên, cùng hợp tác trong việc phát triển và phân phối các sản phẩm đèn thông minh, công tắc thông minh. Hai Công ty đã đem đến thông điệp cho người dùng với mục tiêu: “Không cần mất quá nhiều chi phí để biến căn hộ của bạn thành ngôi nhà thông minh“.

Theo đó, FPT sẽ cung cấp nền tảng công nghệ trên phần cứng. Đó là BLE Mesh cho các sản phẩm của Rạng Đông. Sắp tới sẽ kết hợp với nền tảng phần mềm trên cloud và di động. Từ đó giúp thiết bị của Rạng Đông có thể điều khiển trực tiếp bằng giọng nói từ xa qua thiết bị FPT Play Box+. FPT Play Box+ là thiết bị đầu thu của FPT Telecom hiện đang có mặt phổ biến trên thị trường. Dù cả hai chưa đưa ra danh mục hợp tác cụ thể. Nhưng nhiều người dễ dàng dự đoán những sản phẩm trong tương lai sẽ bao gồm. Là hệ thống đèn, các cảm biến cho cửa, cảm biến phát hiện chuyển động hay nhiệt kế, ẩm kế, …

FPT Telecom (FPT Play Box+) Hợp Tác Với Rạng Đông
FPT Telecom (FPT Play Box+) Hợp Tác Với Rạng Đông

Bên cạnh, đó FPT còn hỗ trợ phân phối các sản phẩm của Công ty Rạng Đông. Trên nền tảng khách hàng mà FPT hiện có. Từ đó giúp cho khách hàng trải nghiệm những giải pháp tiện ích đa dạng hoàn thiện. Từ đó, cam kết  dịch vụ hỗ trợ tốt đảm bảo. Cũng như tránh được việc sử dụng những sản phẩm không rõ xuất xứ, nguồn gốc.

Định hướng trước xu thế, cho ra đời FPT Play Rogo

Trước khi có sự hợp tác với Rạng Đông. FPT Telecom đã cho ra mắt nền tảng FPT Play Rodo trên bộ thiết bị FPT Play. Điều này sẽ biến Box trở thành một thiết bị trung tâm điều khiển. Cho các thiết bị thông minh trong gia đình bằng giọng nói dựa vào kết nối Bluetooth 4.0+ và wifi.

FPT Telecom (FPT Play Box+) Hợp Tác Với Rạng Đông
FPT Telecom (FPT Play Box+) Hợp Tác Với Rạng Đông

Mục tiêu của FPT Play Rogo

Mục tiêu của nền tảng này dựa vào các kết nối thiết bị FPT Play Box+. Để biến những thiết bị BLE (kết nối qua Bluetooth) thông thường kết nối tới cloud. FPT Play Rogo sẽ tạo ra những dịch vụ, trải nghiệm mới cho người dùng. Đặc biệt hệ sinh thái này giúp các sản phẩm bluetooth. Dễ dàng kết nối với hệ sinh thái google hay Alexa của Amazon.

Trải nghiệm nhà thông minh đang là xu hướng của tương lai tại các đô thị hiện đại. Trước đây, việc xây dựng một hệ thống thiết bị smarthome vốn được nghĩ là những thứ phức tạp. Bây giờ, ban dự án FPT Play Rogo mong muốn đem lại nền tảng với sản phẩm có thể giải quyết điều này. Tương lai khách hàng hoàn toàn có trải nghiệm dễ dàng và đơn giản nhất để bắt đầu với nhà thông minh.

(theo: tinhte.vn)

0919.63.73.77