FPT ihome – Thiết Bị Cảnh Báo Đề Phòng Trộm Cắp

FPT iHome, thiết bị thông minh giúp bảo vệ an toàn cho gia đình và tài sản của bạn chưa tới 300 ngàn.

Trong hoàn cảnh hiện nay, việc chính phủ liên tiếp gia hạn thêm thời gian cách ly toàn xã do diễn biến dịch Covid-19 vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt. Khi ở nhà nhiều hơn chúng ta mới nhận ra trong nhà có rất nhiều chỗ còn hớ hênh dễ bị kẻ xấu đột nhập. Cộng thêm nỗi lo về hàng hóa, tài sản của các cơ sở kinh doanh bị đóng cửa sẽ “không cánh mà bay” khi không có người trong coi. Nhiều người quyết định tìm đến các thiết bị cảnh báo an ninh để giảm bớt nỗi lo.

Ở trong nhà chưa chắc đã an toàn!

Nhiều ngày nay, cơ sở kinh doanh của anh Chiến trên đường (Phan Văn Trị, Gò Vấp) đã cho toàn bộ nhân viên bán hàng tạm nghỉ tại nhà. Tuy bớt được nổi lo lây dịch bệnh, nhưng nổi lo khác là tình trạng trộm cắp trong khu vực lại khiến gia đình anh thấp thỏm. Ngày thường thì luôn có nhân viên túc trực thường xuyên nên anh không lắp thiết bị an ninh. Nay nhân viên tạm nghỉ hết, lại có 2 3 cơ sở nên khả năng bao quát hoàn toàn không có, rất dễ bị đột nhập về đêm khi không có người.

Fpt Ihome Trẻ Em
Trẻ em phải ở nhà tránh dịch cũng là nỗi lo của nhiều bậc cha mẹ. (ảnh: Internet)

Hàng loạt cơ sở kinh doanh đóng cửa tránh dịch, cơ hội cho kẻ xấu trộm cướp tài sản

Thực hiện theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, nhiều cửa hàng, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, …đã tạm dừng hoạt động đến 22/4. Theo đó, nhu cầu về đảm bảo an toàn, phòng trộm cắp đã khiến thị trường thiết bị an ninh tăng cao. Hàng loạt các thiết bị, đủ chủng loại từ nhiều thương hiệu được tung ra thị trường để phục vụ nhu cầu.

Cơ Sở Kinh Doanh đóng Cửa
Các quán hàng đóng cửa nhiều ngày trong mùa dịch (ảnh: Internet)

Anh Lê Quang Anh – đại diện FPT iHome chia sẻ: “trong mùa dịch, nhiều hộ kinh doanh phải đóng cửa, nhân viên tạm nghỉ để giảm chi phí dẫn đến các cửa hàng sẽ trở thành mục tiêu tấn công của kẻ gian vì không có người trông coi. Ngoài ra, việc các gia đình dành thời gian lớn ở nhà tránh dịch khiến cho nhu cầu muốn được đảm bảo an toàn trong ngôi nhà tăng cao. Chính những yếu tố cộng hưởng đã khiến cho thị trường thiết bị an ninh, chống trộm được quan tâm nhiều hơn.”

FPT iHome giải pháp an ninh chưa tới 300 ngàn nhưng khiến kẻ gian “méo mặt”

Với FPT iHome, vẫn là cánh cửa nhưng không đơn thuần là đóng/mở mà còn có khả năng cảm biến, phát hiện đột nhập, liên kết với các chức năng khác của ngôi nhà để phát loa, hú còi khi có xâm nhập vào giờ giới nghiêm.

Vẫn là ngôi nhà nhưng sẽ trở nên thông minh hơn, biết thông báo, xử lý kẻ đột nhập kịp thời và triệt để. Với tính năng cảm biến cửa, FPT iHome có khả năng phát hiện sự cố thay đổi tức thì của hệ thống ra vào, cửa sổ trong căn nhà. Thiết bị sẽ lập tức cảnh báo độc lập bằng âm thanh trên thiết bị để cảnh báo cho chủ nhà. Đồng thời gửi thông báo bằng âm thanh đến các thiết bị di động được đăng ký hoặc được phân quyền theo dõi.

Fpt Ihome
FPT iHome mang đến sự bảo vệ an toàn cho ngôi nhà. (Ảnh: Review Tinh Tế)

Nhiều tính năng nổi bật của FPT iHome

Với khả năng cảm biến chuyển động, công nghệ thiết bị FPT iHome giúp các bậc cha mẹ thiết lập khoảng thời gian báo động. Đơn giản như tại khu cửa ban công, cửa ra vào,… khi muốn tránh trẻ đùa nghịch nguy hiểm vào thời gian bận nấu ăn, công việc trong khoản thời gian nhất định. Chỉ cần thiết lập cài đặt trên app iHome thì mọi hoạt động diễn ra tại khu vực cửa trong khoảng thời gian đó sẽ được báo động.

Tiếng chuông báo động của thiết bị iHome có khả năng phát âm thanh cực lớn lên tới 128Dmb, đảm bảo mọi tên trộm và gia chủ đều có thể nghe thấy từ phòng kín. Và đôi khi ngay lập tức sẽ khiến những tên trộm hoảng sợ, nhanh chóng rút lui.

Ihome Cảnh Báo Trộm

Sử dụng, quản lý dễ dàng trên app FPT iHome

Khi lựa chọn thiết bị iHome, người dùng có thể dễ dàng kiểm soát mức độ an toàn của ngôi nhà, văn phòng, cửa hàng,… với trải nghiệm từ xa thông qua app iHome ở cả 2 hệ điều hành IOS và Android. Kiểm tra tình trạng các cửa mọi lúc, mọi nơi một cách dễ dàng dù đang ở bất kỳ nơi đâu. Giao diện thân thiện giúp FPT iHome phù hợp với hầu hết với mọi đối tượng người dùng kể cả người lớn tuổi. Có thể chia sẻ thiết bị với các thành viên trong gia đình, lựa chọn cảnh báo tức thì, kết nối dễ dàng thông qua wifi sẵn có trong gia đình.

Ihome Foxfpt.vn
App FPT iHome tích hợp tiện lợi trên điện thoại cho người dùng theo dõi.

Đặc biệt, thiết kế nhỏ gọn trong lòng bàn tay, dễ dàng lắp đặt và phù hợp với nhiều loại cửa khác nhau là một trong những ưu điểm lớn của thiết bị FPT iHome. Người dùng sẽ bớt nổi lo kẻ trộm có thể đột nhập vào ngôi nhà của mình từ nhiều lối cửa khác nhau.

Giá cả hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng

Với tính năng nổi bật, mức giá bình dân chỉ 299.000 VNĐ (giá đã có VAT là 329.000 VNĐ) phù hợp với khả năng tài chính của nhiều gia đình Việt. FPT iHome của FPT Telecom đang là thiết bị chóng trộm được nhiều người “săn đón” trong mùa dịch Covid-19.

Ihome Cảnh Báo

Theo tiết lộ của đại diện FPT iHome, chỉ trong khoảng tháng 3/2020, số lượng thiết bị bán ra thị trường cán mốc trên 2.000 chiếc. Sự tăng trưởng này sẽ tiếp tục diễn ra trong thời gian tới vì nhu cầu sử dụng các thiết bị an ninh vẫn đang là mối quan tâm lớn của người dùng để bảo vệ gia đình và tài sản. FPT iHome là thiết bị thông minh do FPT Telecom phát triển có thể giúp khách hàng thêm một giải pháp bảo vệ an toàn tối ưu nhưng giá thành lại rất rẻ.

Thiết Bị Cảnh Báo trộm

Trong thời điểm dịch Covid-19 đang vẫn là mối lo ngại với diễn biến phức tạp, lây lan rộng, ảnh hưởng đến cuộc sống như hiện nay. Thì việc chủ động bảo vệ ngôi nhà và tài sản là điều cần thiết để đảm bảo tránh xảy ra các thiệt hại đáng tiếc.

 

0919.63.73.77